Q : รุ่น Comfort และ รุ่น Athletic แตกต่างกันอย่างไร?

A : ลูกค้าสามารถเลือกแผ่นพื้นรองเท้า Comfosole ตามลักษณะกิจกรรมการใช้งาน

 • รุ่น Athletic สำหรับกีฬาทุกประเภทที่มีการวิ่ง ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้รองเท้า และซับแรงสะท้อนจากพื้นให้กระจายสู่เท้าอย่างเหมาะสม ให้การลงเท้าถูกแกน ลดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้อย่างดี
 • รุ่น Comfort สำหรับเดิน และใช้ในชีวิตประจำวัน ให้ความสบายเท้าสำหรับคนที่ต้องเดินหรือยืนนานๆ ลดอาการปวดข้อขาในระยะยาวได้อย่างดี
แผ่นรองเท้า Comfosole

Q : เป็น "เท้าแบน" สามารถใช้ได้หรือไม่?

A : ผู้ที่มีอาการเท้าแบน สามารถใช้แผ่นพื้นรองเท้า Comfosole ได้ จะช่วยลดอาการ "เท้าบิดในมากเกินไป" (Overpronation) ที่เกิดจากอาการเท้าแบน 

 • รูปทรงโฟมมีการดีไซด์เสริมให้รองรับอุ้งเท้า ให้ความสบายเท้า มีการยึดมุม ปรับแกนลงน้ำหนักเท้าไม่ให้ส่วนอุ้งเท้าแบนราบไปกับพื้น ใช้ได้ดีกับอาการเท้าแบน ลดปัญหาข้อเท้าถูกดึงเบนเข้าด้านในของขา
 • ดูดซับและกระจายแรงกระแทกที่เท้า ให้สมดุลต่อไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายส่วนล่าง และยังช่วยบรรเทา ลดแรงบิดแรงตึงเครียด ต่อเส้นเอ็น กล้ามเนื้อ และ กระดูกเท้า ต้นเหตุความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ อันไม่พึงประสงค์ที่ลามจากเท้า ไปสู่อาการบาดเจ็บอื่นๆ  เช่น เจ็บรองช้ำ ปวดข้อเท้า ร้าวหน้าแข้ง เจ็บเข่า เจ็บสะโพก หรือแผ่นหลัง
pronation and spination

Q : วิธีการเลือกขนาดแผ่นรองเท้า?

A : ลูกค้าสามารถเลือกขนาดแผ่นพื้นรองเท้าตามขนาดของรองเท้ากีฬาที่ต้องการเปลี่ยน (ตามตารางไซส์ที่แจ้งข้างต้น)
ทั้งนี้ ให้ลูกค้าสังเกตลักษณะหัวรองเท้า หากมีลักษณะเรียวยาว ให้ลูกค้าเผื่อไซส์เพิ่มอีก 0.5 CM.

comfosole ขนาด

Q : ไซส์ที่ได้มาใหญ่กว่ารองเท้าที่ใช้นิดหน่อย แก้ไขได้อย่างไร?

A:  คุณสามารถ DIY โดยการตัดขอบแผ่น Comfosole ให้พอดีได้ในกรณีจำเป็น เมื่อเราสั่งแผ่นรองเท้ามาแล้ว พบว่าขนาดที่ได้มาอาจจะยังมีขนาดที่ใหญ่กว่ารองเท้าของเรานิดหน่อย แค่เตรียมอุปกรณ์แค่ 2 อย่างคือ ปากกา และ กรรไร แล้วลงมือทำตามวิดีโอสาธิตนี้ได้เลยคะ

Q : วัสดุที่ใช้ทำมาจากอะไร และดีกว่าอย่างไร?

A : แผ่นพื้นรองเท้า Comfosole ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุโพลีเมอร์อัลลอย จากหลักการผสานบล็อคความแข็งจากยางวิศวกรรม และ บล็อคความนุ่ม จาก Lotryl EMA (ที่มีคุณสมบัติดีกว่า EVA insole ทั่วๆไปที่วางขายในท้องตลาด ) มาผสมกลมกลืนได้อย่างลงตัว
ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นแผ่นรอง insole ที่

 • ให้ความนุ่มนวลกับเท้าสัมผัส ใ่ส่สบายจนลืมปัญหาปวดเมื่อยเท้าได้
 • อายุการใช้งานทนทาน ไม่เสียรูปยวบยาบง่ายๆ
 • ให้แรงเด้ง (Resiliency) ในทุกการก้าวของการวิ่งและเดิน 
 • มีเทคโนโลยี d2p Antimicrobial ระงับจุลินทรีย์ให้ตลอดอายุการใช้งาน
error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก