ป้องกันดีกว่าซ่อมแซม!

Glysantin ช่วยปกป้องระบบหล่อเย็น

หยุดเสี่ยง! ใช้น้ำยาหล่อเย็นที่คุณไม่มั่นใจ

     Glysantin® น้ำยาหล่อเย็นสำหรับเครื่องยนต์ระดับพรีเมี่ยมจาก BASF ที่สามารถตอบโจทย์การปกป้องสามเท่าจากการกัดกร่อนความร้อนสูงเกินไปและน้ำแข็ง ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าระบบทำความเย็นภายในรถยนต์ของคุณ จะสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์

การป้องกันดีกว่า

คุณภาพดีกว่า

ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ทำความรู้จักกับแบรนด์น้ำยาหล่อเย็น Glysantin (ไกลแซนทีน)

           GLYSANTIN® กำเนิดขึ้นในประเทศเยอรมนีตั้งแต่ปี 1929 บีเอเอสเอฟจดสิทธิบัตร GLYSANTIN® ครั้งแรกในปี 1929 และตราสินค้ามีชื่อเสียงในกลุ่มนักขับรถยนต์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา น้ำยาหล่อเย็น GLYSANTIN® นี้ได้รับการอนุมัติจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำมากที่สุด  BASF ร่วมมือกับบริษัทคู่ค้าด้านยานยนต์ชั้นนำเพื่อให้มั่นใจว่า GLYSANTIN® จะเหมาะสมกับความต้องการล่าสุดของลูกค้า

           เกี่ยวกับ GLYSANTIN®  เป็นมากกว่าสารป้องกันการแข็งตัว เป็นสารหล่อเย็นเครื่องยนต์ระดับพรีเมี่ยมจาก BASF ให้การปกป้อง 3 เท่าจากการกัดกร่อน ความร้อนสูงเกินไป และน้ำแข็ง GLYSANTIN® ช่วยให้มั่นใจได้ว่าระบบทำความเย็นของคุณจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบตลอดการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ GLYSANTIN® ที่เหมาะสมสำหรับใช้ในรถของคุณ มีจำหน่ายสำหรับรถยนต์ทุกประเภทและเครื่องยนต์ทุกประเภท

Products

ไกลซานติน G30 ฝาม่วง

Glysantin G30

   เป็นสารหล่อเย็นเกรดพรีเมียมที่ปราศจากซิลิเกต ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก เทคโนโลยีกรด (OAT) ประกอบด้วยสารยับยั้งการกัดกร่อนอินทรีย์เพื่อปกป้องระบบทำความเย็น


  |  ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์   | ซื้อที่ไหน  | แบ่งปันข้อมูลทางอีเมล์

ไกลซานติน G40 ฝาแดง

Glysantin G40

   เป็นสารหล่อเย็นเกรดพรีเมียมที่อยู่ในGLYSANTIN®รุ่นใหม่ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เทคโนโลยีกรดอินทรีย์ลูกผสม (Si-OAT) มันรวมข้อดี ของสารหล่อเย็นที่มีซิลิเกตและสารที่ปราศจากซิลิเกตนั่นคือการป้องกันที่ดีเยี่ยมจาก การกัดกร่อนและอายุการใช้งานที่ยาวนาน


ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์   | ซื้อที่ไหน  | แบ่งปันข้อมูลทางอีเมล์

ไกลซานติน G48 ฝาฟ้าอมเขียว

Glysantin G48

   เป็นน้ำยาหล่อเย็นเกรดพรีเมียมที่ใช้เทคโนโลยีไฮบริด มันมีส่วนผสม ของสารยับยั้งการกัดกร่อนอนินทรีย์ และอินทรีย์เพื่อปกป้องระบบทำความเย็น


ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์   | ซื้อที่ไหน  | แบ่งปันข้อมูลทางอีเมล์

ค้นหาข้อมูลสินค้า เหมาะสำหรับรถยนต์

2am Plus เราเป็นตัวแทนผู้จัดจำหน่ายโดยตรง เจ้าเดียวในประเทศไทย

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก